உள்துறை அமைச்சகம்
திருவள்ளுவர் தினத்தையொட்டி மத்திய உள்துறை மற்றும் கூட்டுறவுத்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
16 JAN 2023 1:34PM by PIB Chennai
திருவள்ளுவர் தினத்தையொட்டி மத்திய உள்துறை மற்றும் கூட்டுறவுத்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா, வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில், திருவள்ளுவர் போதித்த தெய்வீக ஞானமும் வாழ்க்கைப் பாடமும் பல நூற்றாண்டுகளுக்கு பிறகும் தெய்வ பக்தியுடன் கூடிய வாழ்க்கைப் பாதையைக் காட்டுவதாகத் தெரிவித்துள்ளார்.
இளைஞர்களிடையே, திருவள்ளுவரின் நூல்களை படிக்கும் ஆர்வத்தை நாடு தழுவிய அளவில் இந்த நாள் தூண்டட்டும் என்றும் மத்திய உள்துறை மற்றும் கூட்டுறவுத்துறை அமைச்சர் கூறியுள்ளார்.

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah extends warm greetings to the people on Thiruvalluvar Day
For centuries after centuries, the divine wisdom and life lessons taught by Thiruvalluvar have guided the path to a pious life
Shri Amit Shah wished Thiruvalluvar Day may unleash a nationwide renewed interest in reading of his books among the youth
16 JAN 2023 1:34PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah has extended his warm greetings to the people on Thiruvalluvar day. In his tweet, Shri Amit Shah said that for centuries after centuries, the divine wisdom and life lessons taught by Thiruvalluvar have guided the path to a pious life.
Union Home and Cooperation Minister wished that the day may unleash a nationwide renewed interest in reading of Thiruvalluvar books among the youth.
…………….