ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਕਾਰਿਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਤਿਰੁਵੱਲੁਵਰ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
ਸਦੀਆਂ ਤੋਂ ਤਿਰੁਵੱਲੁਵਰ ਦੁਆਰਾ ਸਿਖਾਈ ਗਈ ਬੁੱਧੀਮਤਾ ਅਤੇ ਜੀਵਨ ਦੀ ਸਿੱਖਿਆ ਨੇ ਇੱਕ ਪਵਿੱਤਰ ਜੀਵਨ ਦਾ ਮਾਰਗ ਦਿਖਾਇਆ ਹੈ
ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਾਮਨਾ ਕੀਤੀ, ਕਿ ਤਿਵੁਰਵੱਲੁਵਰ ਦਿਵਸ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਦੇ ਮਨ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਪੁਸਤਕਾਂ ਨੂੰ ਪੜ੍ਹਨ ਦੇ ਲਈ ਰੁਚੀ ਪੈਦਾ ਕਰੀਏ
16 JAN 2023 1:34PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਕਾਰਿਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਤਿਰੁਵੱਲੁਵਰ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ। ਟਵੀਟ ਰਾਹੀਂ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਸਦੀਆਂ ਤੋਂ ਸੰਤ ਤਿਰੁਵੱਲੁਵਰ ਦੁਆਰਾ ਸਿਖਾਈ ਗਈ ਬੁੱਧੀਮਤਾ ਅਤੇ ਜੀਵਨ ਦੀ ਸਿੱਖਿਆ ਨੇ ਇੱਕ ਪਵਿੱਤਰ ਜੀਵਨ ਦਾ ਮਾਰਗ ਦਿਖਾਇਆ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਕਾਰਿਤਾ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਾਮਨਾ ਕੀਤੀ, ਕਿ ਤਿਰੁਵੱਲੁਵਰ ਦਿਵਸ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਦੇ ਮਨ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਪੁਸਤਕਾਂ ਨੂੰ ਪੜ੍ਹਨ ਦੇ ਲਈ ਰੁਚੀ ਪੈਦਾ ਕਰਨ।
…………….

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah extends warm greetings to the people on Thiruvalluvar Day
For centuries after centuries, the divine wisdom and life lessons taught by Thiruvalluvar have guided the path to a pious life
Shri Amit Shah wished Thiruvalluvar Day may unleash a nationwide renewed interest in reading of his books among the youth
16 JAN 2023 1:34PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah has extended his warm greetings to the people on Thiruvalluvar day. In his tweet, Shri Amit Shah said that for centuries after centuries, the divine wisdom and life lessons taught by Thiruvalluvar have guided the path to a pious life.
Union Home and Cooperation Minister wished that the day may unleash a nationwide renewed interest in reading of Thiruvalluvar books among the youth.
…………….