Prime Minister's Office
PMO to hold high level meeting on Joshimath
08 JAN 2023 12:04PM by PIB Delhi
Principal Secretary to PM Dr P K Mishra will hold a high level review with Cabinet Secretary & senior officials of GoI and members of National Disaster Management Authority at PMO today afternoon.
District Officials of Joshimath will also remain present through Video Conference on this issue.
Senior officers of Uttarakhand to also attend the review through VC

पंतप्रधान कार्यालय
पी एम ओ अर्थात पंतप्रधान कार्यालय (PMO) जोशीमठ संबंधी मुद्द्यावर उच्चस्तरीय बैठक घेणार
08 JAN 2023 1:01PM by PIB Mumbai
पंतप्रधानांचे प्रधान सचिव डॉ. पी के मिश्रा आज दुपारी पंतप्रधान कार्यालयात कॅबिनेट सचिव आणि भारत सरकारचे वरिष्ठ अधिकारी आणि राष्ट्रीय आपत्ती व्यवस्थापन प्राधिकरणाच्या सदस्यांसोबत उच्चस्तरीय आढावा घेणार आहेत.
या विषयावर जोशीमठाचे जिल्हा अधिकारी ही व्हिडिओ कॉन्फरन्सद्वारे उपस्थित राहणार आहेत.
उत्तराखंडचे वरिष्ठ अधिकारी ही व्हिडिओ कॉन्फरन्सद्वारे परिस्थितीचाआढावा घेणार आहेत