Prime Minister's Office
PMO to hold high level meeting on Joshimath
08 JAN 2023 12:04PM by PIB Delhi
Principal Secretary to PM Dr P K Mishra will hold a high level review with Cabinet Secretary & senior officials of GoI and members of National Disaster Management Authority at PMO today afternoon.
District Officials of Joshimath will also remain present through Video Conference on this issue.
Senior officers of Uttarakhand to also attend the review through VC

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
PMO જોશીમઠ પર ઉચ્ચ સ્તરીય બેઠક યોજશે
08 JAN 2023 12:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રીના અગ્ર સચિવ ડૉ પી કે મિશ્રા આજે બપોરે PMO ખાતે કેબિનેટ સચિવ અને ભારત સરકારના વરિષ્ઠ અધિકારીઓ અને નેશનલ ડિઝાસ્ટર મેનેજમેન્ટ ઓથોરિટીના સભ્યો સાથે ઉચ્ચ સ્તરીય સમીક્ષા કરશે.
જોશીમઠના જિલ્લા અધિકારીઓ પણ આ મુદ્દે વીડિયો કોન્ફરન્સ દ્વારા હાજર રહેશે.
ઉત્તરાખંડના વરિષ્ઠ અધિકારીઓ પણ વીસી દ્વારા સમીક્ષામાં હાજરી આપશે.