ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జోషీమఠ్‌పై ఉన్నతస్థాయి సమీక్ష నిర్వహించనున్న ప్రధాని కార్యాలయం
08 JAN 2023 12:04PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ముఖ్య కార్యదర్శి డాక్టర్ పి.కె.మిశ్రా ఈ మధ్యాహ్నం ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం (పీఎంఓ)లో జోషీమఠ్‌ అంశంపై కేంద్ర మంత్రిమండలి కార్యదర్శి, కేంద్ర ప్రభుత్వ సీనియర్ అధికారులు, జాతీయ విపత్తు నిర్వహణ ప్రాధికార సంస్థ సభ్యులతో ఉన్నత స్థాయి సమీక్ష నిర్వహించనున్నారు. ఈ సందర్భంగా ఉత్తరాఖండ్‌ రాష్ట్ర ప్రభుత్వ సీనియర్‌ అధికారులుసహా జోషీమఠ్‌ జిల్లా అధికారులు కూడా వీడియో కాన్ఫరెన్స్‌ సదుపాయం ద్వారా ఇందులో పాల్గొంటారు.

Prime Minister's Office
PMO to hold high level meeting on Joshimath
08 JAN 2023 12:04PM by PIB Delhi
Principal Secretary to PM Dr P K Mishra will hold a high level review with Cabinet Secretary & senior officials of GoI and members of National Disaster Management Authority at PMO today afternoon.
District Officials of Joshimath will also remain present through Video Conference on this issue.
Senior officers of Uttarakhand to also attend the review through VC