പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജോഷിമഠവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ഉന്നതതല യോഗം ചേരും
08 JAN 2023 12:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ബദരീനാഥിലേക്കുള്ള മുഖ്യ പ്രവേശനകവാടമായ ജോഷിമഠിൽ വ്യാപകമായി ഭൂമി ഇടിഞ്ഞു താഴുന്നത് സംബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രിൻസിപ്പൽ സെക്രട്ടറി ഡോ.പി.കെ.മിശ്ര, കാബിനറ്റ് സെക്രട്ടറിയുമായും കേന്ദ്രഗവണ്മെന്റിലെ മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥരുമായും ദേശീയ ദുരന്തനിവാരണ അതോറിറ്റി അംഗങ്ങളുമായും ഇന്ന് ഉച്ചയ്ക്ക് ഉന്നതതല അവലോകനം നടത്തും.
ജോഷിമഠിലെ ജില്ലാ അധികൃതരും ഈ വിഷയത്തിലുള്ള വീഡിയോ കോൺഫറൻസിൽ സന്നിഹിതരായിരിക്കും.
ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥരും അവലോകനത്തിൽ പങ്കെടുക്കും.

Prime Minister's Office
PMO to hold high level meeting on Joshimath
08 JAN 2023 12:04PM by PIB Delhi
Principal Secretary to PM Dr P K Mishra will hold a high level review with Cabinet Secretary & senior officials of GoI and members of National Disaster Management Authority at PMO today afternoon.
District Officials of Joshimath will also remain present through Video Conference on this issue.
Senior officers of Uttarakhand to also attend the review through VC