Prime Minister's Office
PM condoles demise of Sri Siddheshwara Swami
02 JAN 2023 11:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Sri Siddheshwara Swami Ji. PM Modi said Paramapujya Sri Siddheshwara Swami Ji will be remembered for his outstanding service to society.
The Prime Minister tweeted;
"Paramapujya Sri Siddheshwara Swami Ji will be remembered for his outstanding service to society. He worked tirelessly for the betterment of others and was also respected for his scholarly zeal. In this hour of grief, my thoughts are with his countless devotees. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
सिद्धेश्वर स्वामी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दु:ख
02 JAN 2023 11:59PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सिद्धेश्वर स्वामीजींच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे. परमपूज्य सिद्धेश्वर स्वामीजी, समाजासाठी केलेल्या अतुलनीय सेवेसाठी कायम स्मरणात राहतील असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
"परमपूज्य सिद्धेश्वर स्वामीजी, समाजासाठी केलेल्या अतुलनीय सेवेसाठी कायम स्मरणात राहतील. त्यांनी इतरांच्या भल्यासाठी अथक परिश्रम घेतले. आपल्या विद्वत्तेसाठी ते आदरणीय राहिले. या दुःखाच्या प्रसंगी माझ्या सहवेदना त्यांच्या असंख्य भक्तांसोबत आहेत. ओम शांती."