Prime Minister's Office
PM congratulates Benjamin Netanyahu for forming the government
29 DEC 2022 10:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Benjamin Netanyahu for being sworn-in as Prime Minister of Israel and forming the government.
The Prime Minister tweeted;
"Heartiest congratulations @netanyahu for forming the government. Looking forward to working together to strengthen our strategic partnership."

பிரதமர் அலுவலகம்
இஸ்ரேலில் அரசு அமைக்கும் திரு பெஞ்சமின் நெதன்யாகுவிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
29 DEC 2022 10:45PM by PIB Chennai
இஸ்ரேல் பிரதமராகப் பொறுப்பேற்று, அங்கு அரசு அமைக்கும் திரு பெஞ்சமின் நெதன்யாகுவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியிருப்பதாவது:
“அரசு அமைக்க உள்ள திரு நெதன்யாகுவிற்கு @netanyahu மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். நமது கேந்திர கூட்டுமுயற்சியை மேலும் வலுப்படுத்துவதற்காக இணைந்து பணியாற்ற மிகுந்த ஆவலோடு உள்ளேன்.”