Prime Minister's Office
PM pays homage to Mahatma Gandhi on Gandhi Jayanti
Also urges people to purchase Khadi and handicrafts products as a tribute to Gandhi Ji.
02 OCT 2022 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Mahatma Gandhi on his Jayanti. Shri Modi has also urged people to purchase Khadi and handicrafts products as a tribute to Gandhi Ji. Shri Modi also underlined that this Gandhi Jayanti is even more special because India is marking Azadi Ka Amrit Mahotsav. He has also shared a video of his thoughts on Mahatma Gandhi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Paying homage to Mahatma Gandhi on #GandhiJayanti. This Gandhi Jayanti is even more special because India is marking Azadi Ka Amrit Mahotsav. May we always live up to Bapu’s ideals. I also urge you all to purchase Khadi and handicrafts products as a tribute to Gandhi Ji."

पंतप्रधान कार्यालय
महात्मा गांधी यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
गांधीजींना आदरांजली वाहण्यासाठी खादी आणि हस्तनिर्मित उत्पादने खरेदी करण्याचे लोकांना केले आवाहन
02 OCT 2022 9:30AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महात्मा गांधींना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे. गांधीजींना आदरांजली वाहण्यासाठी लोकांनी खादी आणि हस्तनिर्मित उत्पादने खरेदी करण्याचे आवाहनही मोदींनी केले आहे. त्यांनी महात्मा गांधींबद्दलच्या भावना व्यक्त करणारी ध्वनिचित्रफीतही सामायिक केली आहे.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"#गांधीजयंतीनिमित्त महात्मा गांधींना आदरांजली अर्पण करत आहे. ही गांधी जयंती आणखी एका कारणाने विशेष आहे कारण भारत स्वातंत्र्याचा अमृत महोत्सवही साजरा करत आहे. बापूंच्या आदर्शांना सदैव पालन करुया. गांधीजींना आदरांजली वाहण्यासाठी खादी आणि हस्तनिर्मित उत्पादने खरेदी करण्याची मी तुम्हा सर्वांना विनंती करतो."