પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહાત્મા ગાંધીને તેમની જયંતી પર નમન કર્યા
લોકોને ગાંધીજીને શ્રદ્ધાંજલિ રૂપે ખાદી અને હસ્તકલા ઉત્પાદનો ખરીદવા વિનંતી કરી.
02 OCT 2022 9:30AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહાત્મા ગાંધીને તેમની જયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે. શ્રી મોદીએ લોકોને ગાંધીજીને શ્રદ્ધાંજલિ રૂપે ખાદી અને હસ્તકલા ઉત્પાદનો ખરીદવા વિનંતી કરી છે. તેમણે મહાત્મા ગાંધી વિશેના તેમના વિચારોનો વીડિયો પણ શેર કર્યો છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"#ગાંધીજયંતી પર મહાત્મા ગાંધીને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પું છું. આ ગાંધી જયંતી એથી પણ વિશેષ છે કારણ કે ભારત આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવની ઉજવણી કરી રહ્યું છે. બાપુના આદર્શો પર હંમેશા જીવંત રહો. હું તમને બધાને ગાંધીજીને શ્રદ્ધાંજલિ તરીકે ખાદી અને હસ્તકલા ઉત્પાદનો ખરીદવાની પણ વિનંતી કરું છું."

Prime Minister's Office
PM pays homage to Mahatma Gandhi on Gandhi Jayanti
Also urges people to purchase Khadi and handicrafts products as a tribute to Gandhi Ji.
02 OCT 2022 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Mahatma Gandhi on his Jayanti. Shri Modi has also urged people to purchase Khadi and handicrafts products as a tribute to Gandhi Ji. Shri Modi also underlined that this Gandhi Jayanti is even more special because India is marking Azadi Ka Amrit Mahotsav. He has also shared a video of his thoughts on Mahatma Gandhi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Paying homage to Mahatma Gandhi on #GandhiJayanti. This Gandhi Jayanti is even more special because India is marking Azadi Ka Amrit Mahotsav. May we always live up to Bapu’s ideals. I also urge you all to purchase Khadi and handicrafts products as a tribute to Gandhi Ji."