പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗാന്ധി ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി മഹാത്മാഗാന്ധിക്ക് ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
ഗാന്ധിജിയോടുള്ള ആദരസൂചകമായി ഖാദിയും കരകൗശല ഉൽപന്നങ്ങളും വാങ്ങാൻ ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
02 OCT 2022 9:30AM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു. ഗാന്ധിജിയോടുള്ള ആദരസൂചകമായി ഖാദി, കരകൗശല ഉൽപന്നങ്ങൾ വാങ്ങാനും ശ്രീ മോദി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു. ഇന്ത്യ ആസാദി കാ അമൃത് മഹോത്സവം ആഘോഷിക്കുന്നതിനാൽ ഈ ഗാന്ധി ജയന്തി കൂടുതൽ സവിശേഷമാണെന്ന് ശ്രീ മോദി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി . മഹാത്മാഗാന്ധിയെക്കുറിച്ചുള്ള തന്റെ ചിന്തകളുടെ വീഡിയോയും അദ്ദേഹം പങ്കുവെച്ചിട്ടുണ്ട്.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
" ഗാന്ധിജയന്തി ദിനത്തിൽ മഹാത്മാഗാന്ധിക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു. ഇന്ത്യ ആസാദി കാ അമൃത് മഹോത്സവം ആഘോഷിക്കുന്നതിനാൽ ഈ ഗാന്ധിജയന്തി കൂടുതൽ സവിശേഷമാണ്. ബാപ്പുവിന്റെ ആദർശങ്ങളിൽ നമുക്ക് എന്നും ജീവിക്കാം. ഗാന്ധിജിക്കുള്ള ആദരാഞ്ജലിയായി ഖാദി, കരകൗശല ഉൽപ്പന്നങ്ങൾ എന്നിവ വാങ്ങാൻ എല്ലാവരോടും ഞാൻ അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു. ."

Prime Minister's Office
PM pays homage to Mahatma Gandhi on Gandhi Jayanti
Also urges people to purchase Khadi and handicrafts products as a tribute to Gandhi Ji.
02 OCT 2022 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Mahatma Gandhi on his Jayanti. Shri Modi has also urged people to purchase Khadi and handicrafts products as a tribute to Gandhi Ji. Shri Modi also underlined that this Gandhi Jayanti is even more special because India is marking Azadi Ka Amrit Mahotsav. He has also shared a video of his thoughts on Mahatma Gandhi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Paying homage to Mahatma Gandhi on #GandhiJayanti. This Gandhi Jayanti is even more special because India is marking Azadi Ka Amrit Mahotsav. May we always live up to Bapu’s ideals. I also urge you all to purchase Khadi and handicrafts products as a tribute to Gandhi Ji."