Prime Minister's Office
PM to leave tonight for Tokyo to participate in state funeral of former Japanese PM, Shinzo Abe
26 SEP 2022 5:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be leaving to Tokyo, Japan tonight to participate in the state funeral of former Japanese PM, Shinzo Abe.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"I am traveling to Tokyo tonight to participate in the State Funeral of former PM Shinzo Abe, a dear friend and a great champion of India-Japan friendship."
"I will be conveying heartfelt condolences to Prime Minister Kishida and Mrs. Abe on behalf of all Indians. We will continue working to further strengthen India-Japan relations as envisioned by Abe San. @kishida230"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ ജാപ്പനീസ് പ്രധാനമന്ത്രി ഷിൻസോ ആബെയുടെ സംസ്‌കാര ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ഇന്ന് ടോക്കിയോയിലേക്ക് പുറപ്പെടും
26 SEP 2022 5:51PM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ ജാപ്പനീസ് പ്രധാനമന്ത്രി ഷിൻസോ ആബെയുടെ സംസ്‌കാര ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് രാത്രി ജപ്പാനിലെ ടോക്കിയോയിലേക്ക് തിരിക്കും.
ട്വീറ്റുകളുടെ പരമ്പരയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"പ്രിയ സുഹൃത്തും ഇന്ത്യ-ജപ്പാൻ സൗഹൃദത്തിന്റെ മികച്ച ചാമ്പ്യനുമായ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ഷിൻസോ ആബെയുടെ സംസ്‌കാര ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കാൻ ഞാൻ ഇന്ന് രാത്രി ടോക്കിയോയിലേക്ക് പോകുന്നു."
"എല്ലാ ഇന്ത്യക്കാർക്കും വേണ്ടി ഞാൻ പ്രധാനമന്ത്രി കിഷിദയോടും ശ്രീമതി ആബെയോടും ഹൃദയംഗമമായ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. അബെ സാൻ വിഭാവനം ചെയ്തതുപോലെ ഇന്ത്യ-ജപ്പാൻ ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് ഞങ്ങൾ തുടർന്നും പ്രവർത്തിക്കും."