Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Tun Dr. S. Samy Vellu, Former Cabinet Minister of Malaysia
15 SEP 2022 10:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of Tun Dr. S. Samy Vellu, Former Cabinet Minister of Malaysia and the first Pravasi Bharatiya Samman Awardee from Malaysia.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the passing away of Tun Dr. S. Samy Vellu, Former Cabinet Minister of Malaysia and the first Pravasi Bharatiya Samman Awardee from Malaysia. Heartfelt condolences to his family. Om Shanti."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಲೇಷ್ಯಾದ ಮಾಜಿ ಸಚಿವ ತುನ್ ಡಾ. ಎಸ್. ಸಾಮಿ ವೇಲು ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
15 SEP 2022 10:47AM by PIB Bengaluru
ಮಲೇಷ್ಯಾದ ಮಾಜಿ ಸಂಪುಟ ಸಚಿವ ಮತ್ತು ಮಲೇಷ್ಯಾದ ಮೊದಲ ಪ್ರವಾಸಿ ಭಾರತೀಯ ಸಮ್ಮಾನ್ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪುರಸ್ಕೃತ ತುನ್ ಡಾ. ಎಸ್. ಸಾಮಿ ವೇಲು ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿಯವರು,
"ಮಲೇಷ್ಯಾದ ಮಾಜಿ ಸಂಪುಟ ಸಚಿವ ಮತ್ತು ಮಲೇಷ್ಯಾದ ಮೊದಲ ಪ್ರವಾಸಿ ಭಾರತೀಯ ಸಮ್ಮಾನ್ ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪುರಸ್ಕೃತ ತುನ್ ಡಾ. ಎಸ್. ಸ್ಯಾಮಿ ವೇಲು ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ದುಃಖವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬಕ್ಕೆ ನನ್ನ ಮನದಾಳದ ಸಂತಾಪಗಳು. ಓಂ ಶಾಂತಿ." ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.