President's Secretariat
Envoys of four nations present credentials to President of India
26 AUG 2022 12:21PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Ecuador, Somalia, Germany and Suriname at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (August 26, 2022). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Francisco Teodoro Maldonado Guevara, Ambassador of the Republic of Ecuador
2. H.E. Mr Ahmed Ali Dahir, Ambassador of the Federal Republic of Somalia
3. H.E. Dr Philipp Ackermann, Ambassador of the Federal Republic of Germany
4. H.E. Mr Arunkoemar Hardien, Ambassador of the Republic of Suriname

राष्ट्रपती कार्यालय
चार देशांच्या राजदूतांनी आपली ओळखपत्रे भारताच्या राष्ट्रपतींना केली सादर
26 AUG 2022 6:28PM by PIB Mumbai
भारताच्या राष्ट्रपती, श्रीमती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (26 ऑगस्ट 2022) राष्ट्रपती भवनात आयोजित एका समारंभात इक्वाडोर, सोमालिया, जर्मनी आणि सुरीनाम या देशांच्या राजदूतांची ओळखपत्रे स्वीकारली. ज्यांनी आपली ओळखपत्रे सादर केली त्यात पुढील देशातील राजदूतांचा समावेश आहे.
1. महामहीम फ्रान्सिस्को टिओडोरो माल्डोनाडो ग्वेरा, इक्वेडोर प्रजासत्ताकचे राजदूत
2. महामहीम अहमद अली दाहीर, फेडरल रिपब्लिक ऑफ सोमालियाचे राजदूत
3. महामहीम फिलीप अकरमन, फेडरल रिपब्लिक ऑफ जर्मनीचे राजदूत
4. महामहीम अरुणकोमार हार्डियन, सुरीनाम प्रजासत्ताकचे राजदूत