President's Secretariat
Envoys of four nations present credentials to President of India
26 AUG 2022 12:21PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Ecuador, Somalia, Germany and Suriname at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (August 26, 2022). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Francisco Teodoro Maldonado Guevara, Ambassador of the Republic of Ecuador
2. H.E. Mr Ahmed Ali Dahir, Ambassador of the Federal Republic of Somalia
3. H.E. Dr Philipp Ackermann, Ambassador of the Federal Republic of Germany
4. H.E. Mr Arunkoemar Hardien, Ambassador of the Republic of Suriname

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਚਾਰ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਸਾਹਮਣੇ ਆਪਣੇ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ
26 AUG 2022 12:21PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (26 ਅਗਸਤ, 2022) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਇਕਵਾਡੋਰ, ਸੋਮਾਲੀਆ, ਜਰਮਨੀ ਅਤੇ ਸੂਰੀਨਾਮ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਤੋਂ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤੇ। ਨਿਮਨਲਿਖਤ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਆਪਣੇ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ:
1. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਫ੍ਰਾਂਸਿਸਕੋ ਤੇਓਦੋਰੋ ਮਾਲਡੋਨਾਡੋ ਗਵੇਰਾ, ਇਕਵਾਡੋਰ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
2. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਅਹਿਮਦ ਅਲੀ ਦਾਹਿਰ, ਸੋਮਾਲੀਆ ਸੰਘੀ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
3. ਮਹਾਮਹਿਮ ਡਾ. ਫਿਲਿਪ ਐਕਰਮੈਨ, ਜਰਮਨੀ ਸੰਘੀ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
4. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਅਰੁਣਾਕੋਮਰ ਹਾਰਡੀਅਨ, ਸੂਰੀਨਾਮ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ