Prime Minister's Office
PM congratulates Judo Player, Tulika Maan on winning Silver Medal at Birmingham CWG 2022.
03 AUG 2022 11:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Judo Player, Tulika Maan on winning Silver Medal at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Tulika Maan shines at the Birmingham games! Congratulations to her on winning the Silver medal in Judo. This medal is yet another accolade in her distinguished sporting career. Wishing her the very best for her upcoming endeavours."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બર્મિંગહામ CWG 2022માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ જૂડો પ્લેયર, તુલિકા માનને અભિનંદન પાઠવ્યા
03 AUG 2022 11:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામ CWG 2022માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ જૂડો ખેલાડી તુલિકા માનને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"તુલિકા માન બર્મિંગહામ ગેમ્સમાં ઝળકી છે! જૂડોમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ તેણીને અભિનંદન. મેડલ તેણીની પ્રતિષ્ઠિત રમત કારકિર્દીમાં વધુ એક સિધ્ધિ છે. તેણીને તેના આગામી પ્રયત્નો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ."