Prime Minister's Office
PM congratulates Judo Player, Tulika Maan on winning Silver Medal at Birmingham CWG 2022.
03 AUG 2022 11:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Judo Player, Tulika Maan on winning Silver Medal at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Tulika Maan shines at the Birmingham games! Congratulations to her on winning the Silver medal in Judo. This medal is yet another accolade in her distinguished sporting career. Wishing her the very best for her upcoming endeavours."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ്: ജൂഡോയിൽ വെള്ളി നേടിയ തൂലിക മാനിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
03 AUG 2022 11:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ബർമിംഗ്ഹാം കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ ഭാരോദ്വഹനത്തിൽ ജൂഡോയിൽ വെള്ളി നേടിയ തൂലിക മാനിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
ബർമിംഗ്ഹാം ഗെയിമുകളിൽ തൂലികാ മാൻ തിളങ്ങി! ജൂഡോയിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ അവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഈ മെഡൽ അവരുടെ വിശിഷ്ട കായിക ജീവിതത്തിലെ മറ്റൊരു അംഗീകാരമാണ്. അവരുടെ വരാനിരിക്കുന്ന പ്രയത്‌നങ്ങൾക്ക് ഏറ്റവും മികച്ച ആശംസകൾ നേരുന്നു.