Prime Minister's Office
PM congratulates Judo Player, Tulika Maan on winning Silver Medal at Birmingham CWG 2022.
03 AUG 2022 11:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Judo Player, Tulika Maan on winning Silver Medal at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Tulika Maan shines at the Birmingham games! Congratulations to her on winning the Silver medal in Judo. This medal is yet another accolade in her distinguished sporting career. Wishing her the very best for her upcoming endeavours."

பிரதமர் அலுவலகம்
பர்மிங்ஹாமில் நடைபெறும் காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-ல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ஜூடோ வீராங்கனை துலிகா மானிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
03 AUG 2022 11:55PM by PIB Chennai
புதுதில்லி, ஆகஸ்ட் 03, 2022
பர்மிங்ஹாமில் நடைபெறும் காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-ல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ஜூடோ வீராங்கனை துலிகா மானிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“பர்மிங்ஹாம் போட்டிகளில் துலிகா மான் அபாரம்! ஜூடோ விளையாட்டில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அவருக்கு நல்வாழ்த்துகள். அவரது தனித்துவம் வாய்ந்த விளையாட்டு பயணத்தில் இந்த பதக்கம் மேலும் ஓர் பெருமை. அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்.”