Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 JUL 2022 11:22AM by PIB Delhi
197.98 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,13,864
Active cases stand at 0.26%
Recovery Rate currently at 98.53%
13,958 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,28,79,477
16,135 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.85%)
Weekly Positivity Rate (3.74%)
86.39 cr Total Tests conducted so far; 3,32,978 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
04 JUL 2022 11:22AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 197.98 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,13,864
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.26%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.53%
గత 24 గంటల్లో 13,958 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,28,79,477 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 16,135 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 4.85%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.74%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 3,32,978 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.39 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.