ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
04 JUL 2022 11:22AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജൂലൈ, 04 , 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 197.98 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,13,864 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.26%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 13,958 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,28,79,477 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.53%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 16,135 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.85%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 3.74%
ആകെ നടത്തിയത് 86.39 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 3,32,978 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 JUL 2022 11:22AM by PIB Delhi
197.98 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,13,864
Active cases stand at 0.26%
Recovery Rate currently at 98.53%
13,958 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,28,79,477
16,135 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.85%)
Weekly Positivity Rate (3.74%)
86.39 cr Total Tests conducted so far; 3,32,978 tests conducted in the last 24 hours