સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
04 JUL 2022 11:22AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 197.98 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,13,864 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.26% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.53% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 13,958 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,28,79,477 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 16,135 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.85% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.74% છે
કુલ 86.39 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,32,978 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 JUL 2022 11:22AM by PIB Delhi
197.98 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,13,864
Active cases stand at 0.26%
Recovery Rate currently at 98.53%
13,958 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,28,79,477
16,135 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.85%)
Weekly Positivity Rate (3.74%)
86.39 cr Total Tests conducted so far; 3,32,978 tests conducted in the last 24 hours