Ministry of Communications
Department of Posts extend last date for document verification of Grameen Dak Sewaks(GDS) shortlisted for various posts till 15th July, 2022
01 JUL 2022 2:19PM by PIB Delhi
Department of Posts has decided to extend the last date for document verification of Grameen Dak Sewaks(GDS) shortlisted for various posts till 15th July, 2022 due to flood situation in Assam.
In a press statement the department has stated, “Keeping in view the flood situation in Assam the last date for document verification of the Grameen Dak Sewaks(GDS) shortlisted for various posts has been extended from 30th June upto 15th July 2022.”

दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
टपाल विभागाकडून ग्रामीण डाक सेवकांच्या विविध पदांसाठी निवडलेल्या अंतिम उमेदवारांसाठी कागदपत्रे पडताळणीला 15 जुलै 2022 पर्यंत मुदतवाढ
01 JUL 2022 3:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 जुलै 2022
अंतिम निवड झालेल्या ग्रामीण डाक सेवकांच्या (जीडीएस) विविध पदांसाठीच्या कागदपत्रे पडताळणीला टपाल विभागाने 15 जुलै 2022 पर्यंत मुदतवाढ देण्याचा निर्णय घेतला आहे. आसाममधील पूरस्थितीमुळे मुदतवाढ देण्याचा निर्णय घेतला आहे.
एका प्रसिद्धीपत्रकात विभागाने म्हटले आहे की, आसाममधील पूरस्थिती लक्षात घेऊन,विविध पदांकरता अंतिम निवड झालेल्या ग्रामीण डाक सेवक (जीडीएस) उमेदवारांसाठी कागदपत्र पडताळणीची अंतिम मुदत 30 जून ऐवजी 15 जुलै 2022 पर्यंत वाढवण्यात आली आहे.