Ministry of Communications
Department of Posts extend last date for document verification of Grameen Dak Sewaks(GDS) shortlisted for various posts till 15th July, 2022
01 JUL 2022 2:19PM by PIB Delhi
Department of Posts has decided to extend the last date for document verification of Grameen Dak Sewaks(GDS) shortlisted for various posts till 15th July, 2022 due to flood situation in Assam.
In a press statement the department has stated, “Keeping in view the flood situation in Assam the last date for document verification of the Grameen Dak Sewaks(GDS) shortlisted for various posts has been extended from 30th June upto 15th July 2022.”

కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
వివిధ పోస్టుల కోసం షార్ట్‌లిస్ట్ చేయబడిన గ్రామీణ డాక్ సేవకుల‌ (జీడీఎస్‌) డాక్యుమెంట్ల‌ వెరిఫికేషన్ కోసం చివరి తేదీని 15 జూలై 2022 వరకు పొడిగించిన త‌పాలా శాఖ‌
01 JUL 2022 2:19PM by PIB Hyderabad
వివిధ పోస్టుల కోసం షార్ట్‌లిస్ట్ చేయబడిన గ్రామీణ డాక్ సేవకుల‌ (జీడీఎస్‌) డాక్యుమెంట్ వెరిఫికేషన్ కోసం చివరి తేదీని జూలై 15, 2022 వరకు పొడిగించాలని పోస్ట్‌ల శాఖ నిర్ణయించింది. అసొంలో నెల‌కొన్న వ‌ర‌ద ప‌రిస్థితుల కార‌ణంగా త‌పాలా శాఖ ఈ నిర్ణ‌యం తీసుకుంది. "అసోంలో వరదల పరిస్థితిని దృష్టిలో ఉంచుకుని వివిధ పోస్టుల కోసం షార్ట్‌లిస్ట్ చేసిన గ్రామీణ డాక్ సేవక్స్ (జీడీఎస్‌) డాక్యుమెంట్ వెరిఫికేషన్ చివరి తేదీని జూన్ 30 నుండి జూలై 15, 2022 వరకు పొడిగించ‌డ‌మైంది" అని త‌పాలా శాఖ ఒక పత్రికా ప్రకటనలో పేర్కొంది.