Ministry of Communications
Department of Posts extend last date for document verification of Grameen Dak Sewaks(GDS) shortlisted for various posts till 15th July, 2022
01 JUL 2022 2:19PM by PIB Delhi
Department of Posts has decided to extend the last date for document verification of Grameen Dak Sewaks(GDS) shortlisted for various posts till 15th July, 2022 due to flood situation in Assam.
In a press statement the department has stated, “Keeping in view the flood situation in Assam the last date for document verification of the Grameen Dak Sewaks(GDS) shortlisted for various posts has been extended from 30th June upto 15th July 2022.”

വാര്‍ത്താവിനിമയ, വിവരസാങ്കേതികവിദ്യാ മന്ത്രാലയം
ഗ്രാമീണ ഡാക് സേവകുമാരുടെ (ജിഡിഎസ്) രേഖകൾ പരിശോധിക്കുന്നതിനുള്ള അവസാന തീയതി ജൂലൈ 15 വരെ നീട്ടി.
01 JUL 2022 2:19PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി , ജൂലൈ 01, 2022
അസമിലെ വെള്ളപ്പൊക്ക സാഹചര്യം കണക്കിലെടുത്ത് വിവിധ തസ്തികകളിലേക്ക് ഷോർട്ട്‌ലിസ്റ്റ് ചെയ്ത ഗ്രാമീണ ഡാക് സേവകുമാരുടെ (ജിഡിഎസ്) രേഖകൾ പരിശോധിക്കുന്നതിനുള്ള അവസാന തീയതി 2022 ജൂലൈ 15 വരെ നീട്ടാൻ തപാൽ വകുപ്പ് തീരുമാനിച്ചു."അസാമിലെ വെള്ളപ്പൊക്ക സാഹചര്യം കണക്കിലെടുത്ത് വിവിധ തസ്തികകളിലേക്ക് ഷോർട്ട്‌ലിസ്റ്റ് ചെയ്ത ഗ്രാമീണ ഡാക് സേവകുമാരുടെ (ജിഡിഎസ്) ഡോക്യുമെന്റ് വെരിഫിക്കേഷന്റെ അവസാന തീയതി ജൂൺ 30 ൽ നിന്നും 2022 ജൂലൈ 15 വരെ നീട്ടിയതായി വകുപ്പ് ഒരു വാർത്താകുറിപ്പിലൂടെ അറിയിച്ചു