Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 JUN 2022 9:33AM by PIB Delhi
195.67 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 58,215
Active cases stand at 0.13%
Recovery Rate currently at 98.65%
7,624 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,26,74,712
12,213 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.35%)
Weekly Positivity Rate (2.38%)
85.63 cr Total Tests conducted so far; 5,19,419 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
16 JUN 2022 9:33AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 195.67 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 58,215
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.13%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.65%
గత 24 గంటల్లో 7,624 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,26,74,712 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 12,213 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.35%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.38%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 5,19,419 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 85.63 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.