आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
16 JUN 2022 9:33AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी कोविड लसीकरण मोहिमेंतर्गत आतापर्यंत 195.67 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील सध्या उपचार घेत असलेल्या सक्रीय रूग्णांची संख्या 58,215 इतकी आहे
सध्याची सक्रीय रुग्ण संख्या 0.13% इतकी आहे
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 98.65% इतका आहे
गेल्या 24 तासात 7,624 रूग्ण कोविडमधून बरे झाले असून बरे झालेल्या एकूण रूग्णांची संख्या आता 4,26,74,712 इतकी झाली आहे
गेल्या 24 तासात देशात 12,213 नव्या रुग्णांची नोंद झाली
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (2.35%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.38%)
आतापर्यंत एकूण 85.63 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या असून 5,19,419 चाचण्या गेल्या 24 तासांमध्ये करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 JUN 2022 9:33AM by PIB Delhi
195.67 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 58,215
Active cases stand at 0.13%
Recovery Rate currently at 98.65%
7,624 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,26,74,712
12,213 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.35%)
Weekly Positivity Rate (2.38%)
85.63 cr Total Tests conducted so far; 5,19,419 tests conducted in the last 24 hours