સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
16 JUN 2022 9:33AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 195.67 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 58,215 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.13% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.65% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 7,624 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,74,712 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,213 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.35% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.38% છે
કુલ 85.63 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 5,19,419 ટેસ્ટ કરાયા