Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 JUN 2022 9:14AM by PIB Delhi
194.92 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 40,370
Active cases stand at 0.09%
Recovery Rate currently at 98.69%
4,216 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,26,48,308
8,329 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.41%)
Weekly Positivity Rate (1.75%)
85.45 cr Total Tests conducted so far; 3,44,994 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
11 JUN 2022 9:14AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 194.09 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 40,370 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.09% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.69% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 4,216 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,48,308 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 8,329 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.41% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.75% છે
કુલ 85.45 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,44,994 ટેસ્ટ કરાયા