ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
11 JUN 2022 9:14AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 194.92 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 40,370 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.09 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.69%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 4,216 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,26,48,308 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 8,329 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.41%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (1.75%)
ആകെ നടത്തിയത് 85.45 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 3,44,994 പരിശോധനകള്‍.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 JUN 2022 9:14AM by PIB Delhi
194.92 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 40,370
Active cases stand at 0.09%
Recovery Rate currently at 98.69%
4,216 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,26,48,308
8,329 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.41%)
Weekly Positivity Rate (1.75%)
85.45 cr Total Tests conducted so far; 3,44,994 tests conducted in the last 24 hours