Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 JUN 2022 9:18AM by PIB Delhi
194.76 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 36,267
Active cases stand at 0.08%
Recovery Rate currently at 98.70%
3,791 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,44,092
7,584 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.26%)
Weekly Positivity Rate (1.50%)
85.41 cr Total Tests conducted so far; 3,35,050 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
10 JUN 2022 9:18AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 194.76 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 36,267 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.08% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.70% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,791 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,44,092 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 7,584 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.26% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.50% છે
કુલ 85.41 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,35,050 ટેસ્ટ કરાયા