आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड - 19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
10 JUN 2022 9:18AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 194.76 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
भारतात सध्या 36,267 कोरोना रुग्ण उपचाराधीन
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.08%
सध्याचा रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.70%
गेल्या 24 तासात 3,791 जण कोरोनातून बरे झाले असून देशात आतापर्यंत एकूण 4,26,44,092 रुग्ण कोरोनामुक्त
गेल्या 24 तासात देशात 7,584 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (2.26%)
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर (1.50%)
आतापर्यंत 85.41 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात 3,35,050 चाचण्या करण्यात आल्या