ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
10 JUN 2022 9:18AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 194.76 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 36,267
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.08%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.70%
గత 24 గంటల్లో 3,791 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,26,44,092 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 7,584 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.26%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.50%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 3,35,050 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 85.41 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 JUN 2022 9:18AM by PIB Delhi
194.76 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 36,267
Active cases stand at 0.08%
Recovery Rate currently at 98.70%
3,791 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,44,092
7,584 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.26%)
Weekly Positivity Rate (1.50%)
85.41 cr Total Tests conducted so far; 3,35,050 tests conducted in the last 24 hours