Prime Minister's Office
Former Japanese Prime Minister H.E. Mr. Yoshihide Suga calls on Prime Minister
24 MAY 2022 2:25PM by PIB Delhi
Former Prime Minister of Japan H.E. Mr. Yoshihide Suga called on Prime Minister Shri Narendra Modi on 24 May 2022 in Tokyo.
They recalled their previous interactions, including their bilateral meeting on the sidelines of the first in-person Quad Leaders’ Summit in Washington D.C. in September 2021. Prime Minister appreciated Mr. Suga’s contribution in deepening and strengthening India-Japan relations.
The two leaders exchanged views on on further strengthening the India-Japan Special Strategic & Global Partnership. Prime Minister invited Mr. Suga to lead a delegation of Japanese MPs to India.

पंतप्रधान कार्यालय
जपानचे माजी पंतप्रधान योशिहिदे सुगा, यांनी पंतप्रधानांची घेतली भेट
24 MAY 2022 4:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 मे 2022
जपानचे माजी पंतप्रधान योशिहिदे सुगा यांनी आज दिनांक 24 मे 2022 रोजी टोकियो येथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
यावेळी त्यांनी सप्टेंबर 2021 मध्ये वॉशिंग्टन डी.सी.येथे पहिल्या क्वाड नेत्यांच्या प्रत्यक्ष झालेल्या शिखर बैठकीदरम्यान झालेल्या संवाद तसेच द्विपक्षीय बैठक, याबाबतच्या आठवणींना उजाळा दिला. भारत-जपान यांच्यातील संबंध अधिक दृढ आणि मजबूत करण्यासाठी सुगा यांनी केलेल्या सहकार्याबद्दल पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली.
दोन्ही नेत्यांनी भारत-जपान विशेष धोरणात्मक आणि जागतिक भागीदारी अधिक दृढ करण्यावर विचार विनिमय केला. यावेळी पंतप्रधानांनी सुगा यांना जपानी खासदारांच्या प्रतिनिधिमंडळासह भारतात येण्याचे आमंत्रण दिले.