Prime Minister's Office
PM congratulates Dr. Manik Saha on taking oath as Chief Minister of Tripura
15 MAY 2022 2:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr. Manik Saha on taking oath as Chief Minister of Tripura.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri @DrManikSaha2 on taking oath as Tripura’s CM. Best wishes to him for a fruitful tenure. I am confident he will add vigour to the development journey of Tripura which began in 2018."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
త్రిపుర ముఖ్యమంత్రి గా డాక్టర్మాణిక్ సాహా పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భం లో అభినందన లు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
15 MAY 2022 2:04PM by PIB Hyderabad
త్రిపుర ముఖ్యమంత్రి గా డాక్టర్ మాణిక్ సాహా పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనలు తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘త్రిపుర ముఖ్యమంత్రి గా పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భం లో శ్రీ @DrManikSaha2 కు ఇవే అభినందన లు. ఒక సార్థకమైనటువంటి పదవీకాలం ఆయన కు దక్కాలని శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేస్తున్నాను. 2018వ సంవత్సరం లో మొదలైన త్రిపుర అభివృద్ధి ప్రయాణాని కి ఆయన వేగాన్ని అందించగలరన్న నమ్మకం నాకుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.