Prime Minister's Office
PM congratulates Dr. Manik Saha on taking oath as Chief Minister of Tripura
15 MAY 2022 2:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr. Manik Saha on taking oath as Chief Minister of Tripura.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri @DrManikSaha2 on taking oath as Tripura’s CM. Best wishes to him for a fruitful tenure. I am confident he will add vigour to the development journey of Tripura which began in 2018."

पंतप्रधान कार्यालय
त्रिपुराचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्यानंतर डॉ. माणिक साहा यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याकडून अभिनंदन
15 MAY 2022 2:04PM by PIB Mumbai
त्रिपुराचे नवे मुख्यमंत्री म्हणून डॉ. माणिक साहा यांनी शपथ घेतल्यानंतर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचं अभिनंदन केलं आहे.
"त्रिपुराच्या मुख्यमंत्रिपदाची शपथ घेतल्याबद्दल डॉ. माणिक साहा@DrManikSaha2 यांचे मनःपूर्वक अभिनंदन. मुख्यमंत्रीपदाच्या सफल कार्यकाळासाठी साहा यांना शुभेच्छा. 2018 पासून त्रिपुरात सुरु झालेल्या विकास पर्वाला ते अधिक वेग देतील असा मला विश्वास आहे." असं पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटलं आहे.