પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ત્રિપુરાના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ ડૉ. માણિક સાહાને અભિનંદન આપ્યા
15 MAY 2022 2:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડો. માણિક સાહાને ત્રિપુરાને મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"શ્રી @DrManikSaha2ને ત્રિપુરાના સીએમ તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન. તેમને ફળદાયી કાર્યકાળ માટે શુભકામનાઓ. મને વિશ્વાસ છે કે તેઓ 2018માં શરૂ થયેલી ત્રિપુરાની વિકાસ યાત્રામાં જોમ ઉમેરશે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Dr. Manik Saha on taking oath as Chief Minister of Tripura
15 MAY 2022 2:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr. Manik Saha on taking oath as Chief Minister of Tripura.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri @DrManikSaha2 on taking oath as Tripura’s CM. Best wishes to him for a fruitful tenure. I am confident he will add vigour to the development journey of Tripura which began in 2018."