Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 APR 2022 9:32AM by PIB Delhi
186.54 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 11,542
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.76%
1,985 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,10,773
2,183 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.83%)
Weekly Positivity Rate (0.32%)
83.21 cr Total Tests conducted so far; 2,61,440 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
18 APR 2022 9:32AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 186.54 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 11,542 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.03 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.76%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 1,985 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,25,10,773 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2183 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.83%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.32 %)
ആകെ നടത്തിയത് 83.21 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 2,61,440 പരിശോധനകള്‍.