Ministry of Civil Aviation
Over 2100 Indians brought back today by special flights from Ukraine’s neighbouring countries
More than 15 thousand 9 hundred Indians have been brought back by special flights so far
06 MAR 2022 3:57PM by PIB Delhi
Under ‘Operation Ganga’ to rescue Indian citizens, 2135 Indians have been brought back today by 11 special civilian flights from Ukraine’s neighbouring countries. With this, more than 15 thousand 9 hundred Indians have been brought back since the special flights began on 22nd February, 2022.The number of Indians airlifted by 66 special civilian flights goes up to 13852. Till date, the IAF has flown 10 sorties to bring back 2056 passengers, while taking 26 tonnes of relief load to these countries, as part of Op Ganga.
Among the special Civilian flights today, 9 landed in New Delhi while 2 reached Mumbai. There were 6 flights from Budapest, 2 from Bucharest, 2 from Rzeszow, and 1 from Kosice.
Tomorrow, 8 special flights are expected to operate from Budapest (5), Suceva (2) and Bucharest (1), bringing in more than 1500 Indians back home.

పౌర విమానయాన మంత్రిత్వ శాఖ
నేడు ఉక్రెయిన్ పోరుగుదేశాల నుంచి 2100మందికి పైగా భార‌తీయుల‌ను వెన‌క్కి తీసుకువ‌చ్చిన ప్ర‌త్యేక విమానాలు
నేటివ‌ర‌కూ 15వేల‌, 9వంద‌ల మందికిపైగా భార‌తీయుల‌ను ప్ర‌త్యేక విమానాలు స్వ‌దేశానికి చేర్చాయి
06 MAR 2022 3:57PM by PIB Hyderabad
ఆప‌రేష‌న్ గంగ కింద భార‌తీయ పౌరుల‌ను సుర‌క్షితంగా స్వ‌దేశానికి తీసుకురావ‌డంలో భాగంగా, 11 ప్ర‌త్యేక పౌర విమానాలు ఉక్రెయిన్ పొరుగుదేశాల నుంచి నేడు 2153 మందిని వెన‌క్కి తీసుకువ‌చ్చారు. ప్ర‌త్యేక విమానాలు 22 ఫిబ్ర‌వ‌రి 2022న ప్రారంభ‌మైన‌ప్ప‌టి నుంచి నేటి వ‌ర‌కు మొత్తం 15వేల 9వంద‌ల మంది భార‌తీయుల‌ను స్వదేశానికి తీసుకు వ‌చ్చారు. దాదాపు 66 ప్ర‌త్యేక పౌర విమానాలు త‌ర‌లించిన భార‌తీయ పౌరుల సంఖ్య 13852కి చేరింది. నేటి వ‌ర‌కు ఆప‌రేష‌న్ గంగ‌లో భాగంగా భార‌తీయ వైమానిక ద‌ళ విమానాలు 2056 మంది ప్ర‌యాణీకుల‌ను వెన‌క్కి తీసుకురావ‌డ‌మే కాక ఈ దేశాల‌కు 26 ట‌న్నుల స‌హాయ సామాగ్రిని మోసుకువెళ్ళేందుకు 10 శార్టీలు చేశాయి.
పౌరుల‌ను వెన‌క్కి తీసుకువ‌స్తున్న ప్ర‌త్యేక విమానాల‌లో 9 న్యూఢిల్లీలో దిగ‌గా, 2 ముంబాయి విమానాశ్ర‌యంలో నేటి ఉద‌యం దిగాయి. ఈ విమానాల‌లో 6 బుడాపెస్ట్ నుంచి, 2 బుకారెస్ట్ నుంచి, 2 రెజెస్జోవ్ నుంచి, 1 కొసైస్ నుంచి తిరిగి వ‌చ్చాయి.
సోమ‌వారం, 8 ప్ర‌త్యేక విమానాలు బుడాపెస్ట్ (5), సుసేవా (2), బుకారెస్ట్ (1) నుంచి 1500మందికి పైగా భార‌తీయుల‌ను స్వ‌దేశానికి తీసుకువ‌స్తాయ‌ని భావిస్తున్నారు.