Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
24 FEB 2022 9:14AM by PIB Delhi
176.52 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,48,359
Active cases stand at 0.35%
Recovery Rate currently at 98.46%
30,009 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,22,19,896
14,148 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.22%)
Weekly Positivity Rate (1.60%)
76.35 cr Total Tests conducted so far; 11,55,147 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 विषयक ताजी माहिती
24 FEB 2022 9:14AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 176.52 कोटी लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 1,48,359 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.35% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.46% आहे.
गेल्या 24 तासात 30,009 रुग्ण बरे, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून 4,22,19,896 वर
गेल्या 24 तासात 14,148 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (1.22%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (1.60%)
आतापर्यंत एकूण 76.35 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 11,55,147 चाचण्या करण्यात आल्या