Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
24 FEB 2022 9:14AM by PIB Delhi
176.52 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,48,359
Active cases stand at 0.35%
Recovery Rate currently at 98.46%
30,009 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,22,19,896
14,148 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.22%)
Weekly Positivity Rate (1.60%)
76.35 cr Total Tests conducted so far; 11,55,147 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
24 FEB 2022 9:14AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 176.52 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,48,359 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.35% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.46% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 30,009 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,22,19,896 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 14,148 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.22% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.60% છે
કુલ 76.35 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 11,55,147 ટેસ્ટ કરાયા