Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 FEB 2022 9:06AM by PIB Delhi
166.68 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 17,43,059
Active cases stand at 4.20%
Recovery Rate currently at 94.60%
2,54,076 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,92,30,198
1,67,059 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (11.69%)
Weekly Positivity Rate (15.25%)
73.06 cr Total Tests conducted so far; 14,28,672 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
01 FEB 2022 9:06AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 166.68 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 17,43,059 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 4.20% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 94.60% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,54,076 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,92,30,198 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,67,059 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 11.69% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 15.25% છે
કુલ 73.06 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 14,28,672 ટેસ્ટ કરાયા