Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 FEB 2022 9:06AM by PIB Delhi
166.68 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 17,43,059
Active cases stand at 4.20%
Recovery Rate currently at 94.60%
2,54,076 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,92,30,198
1,67,059 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (11.69%)
Weekly Positivity Rate (15.25%)
73.06 cr Total Tests conducted so far; 14,28,672 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 विषयीची अद्ययावत माहिती
01 FEB 2022 9:06AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 166 कोटी 68 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील कोविड सक्रिय रुग्णसंख्या सध्या 17,43,059 इतकी आहे
सध्या सक्रीय रुग्णसंख्येचे प्रमाण 4.20%
रोगमुक्ती दर सध्या 94.60 % इतका आहे
गेल्या 24 तासात 2,54,076 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्यामुळे आता एकूण रोगमुक्त व्यक्तींची संख्या वाढून 3,92,30,198 झाली आहे
गेल्या 24 तासात 1,67,059 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर 11.69%
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर 15.25%
देशभरात आतापर्यंत एकूण 73 कोटी 6 लाख चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात एकूण 14,28,672 चाचण्या करण्यात आल्या.