ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
01 FEB 2022 9:06AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 166.68 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 17,43,059 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 4.20ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 94.60 %
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,54,076 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,92,30,198 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,67,059 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (11.69%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (15.25%)
ആകെ നടത്തിയത് 73.06 കോടി പരിശോധനകള്‍ ;
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 14,28,672 പരിശോധനകള്‍.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 FEB 2022 9:06AM by PIB Delhi
166.68 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 17,43,059
Active cases stand at 4.20%
Recovery Rate currently at 94.60%
2,54,076 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,92,30,198
1,67,059 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (11.69%)
Weekly Positivity Rate (15.25%)
73.06 cr Total Tests conducted so far; 14,28,672 tests conducted in the last 24 hours