Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
24 JAN 2022 8:56AM by PIB Delhi
162.26 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,49,335
Active cases stand at 5.69%
Recovery Rate currently at 93.07%
2,43,495 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,68,04,145
3,06,064 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (20.75%)
Weekly Positivity Rate (17.03%)
71.69 cr Total Tests conducted so far; 14,74,753 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19 : പുതിയ വിവരങ്ങൾ
24 JAN 2022 8:56AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 162.26 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം 22,49,335. ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 5. 69%
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 93.07%;
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,43,495 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,68,04,145 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 3,06,064പുതിയ കേസുകൾ.
പ്രതിദിനരോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 20.75 ശതമാനമാണ്;
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (17.03%)
ആകെ നടത്തിയത് 71.69 കോടി പരിശോധനകൾ
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 14,74,753 പരിശോധനകൾ നടത്തി