સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
24 JAN 2022 8:56AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 162.26 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 22,49,335 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 5.69% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 93.07% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,43,495 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,68,04,145 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,06,064 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 20.75% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 17.03% છે
કુલ 71.69 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 14,74,753 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
24 JAN 2022 8:56AM by PIB Delhi
162.26 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,49,335
Active cases stand at 5.69%
Recovery Rate currently at 93.07%
2,43,495 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,68,04,145
3,06,064 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (20.75%)
Weekly Positivity Rate (17.03%)
71.69 cr Total Tests conducted so far; 14,74,753 tests conducted in the last 24 hours