आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 बाबतची अद्ययावत माहिती
24 JAN 2022 8:56AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 162 कोटी 26 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील कोविड सक्रीय रुग्णसंख्या सध्या 22,49,335
सध्या सक्रीय रुग्णसंख्येचे प्रमाण आतापर्यंतच्या रुग्णसंख्येच्या 5.69% इतके आहे
रोगमुक्ती दर सध्या 93.07% इतका आहे .
गेल्या 24 तासात 2,43,495 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्यामुळे आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या वाढून 3,68,04,145 झाली आहे
गेल्या 24 तासात 3,06,064 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद झाली.
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर (20.75%) इतका आहे .
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर (17.03%) इतका आहे .
देशभरात आतापर्यंत एकूण 71 कोटी 69 लाख चाचण्या करण्यात आल्यागेल्या 24 तासात एकूण 14,74,753 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
24 JAN 2022 8:56AM by PIB Delhi
162.26 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,49,335
Active cases stand at 5.69%
Recovery Rate currently at 93.07%
2,43,495 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,68,04,145
3,06,064 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (20.75%)
Weekly Positivity Rate (17.03%)
71.69 cr Total Tests conducted so far; 14,74,753 tests conducted in the last 24 hours