Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 161.16 Cr
More than 67 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 93.31%
3,37,704 New Cases reported in the last 24 hours
10,050 Total Omicron cases detected so far; an increase of 3.69% since yesterday
India's Active Caseload currently stands at 21,13,365
Weekly Positivity Rate is presently at 16.65%
22 JAN 2022 9:16AM by PIB Delhi
With the administration of more than 67 lakh Doses (67,49,746) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 161.16 Cr (1,61,16,60,078) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,73,78,364 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,91,589
2nd Dose
98,10,494
Precaution Dose
25,79,571
FLWs
1st Dose
1,83,90,455
2nd Dose
1,71,19,331
Precaution Dose
24,69,995
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,06,33,023
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,26,20,729
2nd Dose
38,40,43,892
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,88,04,364
2nd Dose
16,52,80,537
Over 60 years
1st Dose
12,38,94,416
2nd Dose
10,32,17,344
Precaution Dose
24,04,338
Precaution Dose
74,53,904
Total
1,61,16,60,078
2,42,676 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,63,01,482.
Consequently, India’s recovery rate stands at 93.31%.
3,37,704 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 21,13,365. Active cases constitute 5.43% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 19,60,954 tests being conducted. India has so far conducted over 71.34 Cr (71,34,99,892) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 16.65% and the Daily Positivity rate also reported to be 17.22%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 161.16 കോടി കവിഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ വിതരണം ചെയ്തത് 67 ലക്ഷത്തിലധികം ഡോസ് വാക്‌സിനുകള്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 93.31%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 3,37,704 പേര്‍ക്ക്
10,050 ഒമിക്രോൺ കേസുകൾ ഇതുവരെ കണ്ടെത്തി ; ഇന്നലെയെ അപേക്ഷിച്ച് 3.69 ശതമാനം വർധന
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 21,13,365
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 16.65 %
22 JAN 2022 9:16AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നല്‍കിയ 67 ലക്ഷത്തിലധികം (67,49,746) ഡോസുള്‍പ്പെടെ, ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 161.16 കോടി (1,61,16,60,078) പിന്നിട്ടു. 1,73,78,364 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്‌സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,03,91,589
രണ്ടാം ഡോസ് 98,10,494
കരുതല്‍ ഡോസ് 25,79,571
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,83,90,455
രണ്ടാം ഡോസ് 1,71,19,331
കരുതല്‍ ഡോസ് 24,69,995
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 4,06,33,023
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 53,26,20,729
രണ്ടാം ഡോസ് 38,40,43,892
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 19,88,04,364
രണ്ടാം ഡോസ് 16,52,80,537
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,38,94,416
രണ്ടാം ഡോസ് 10,32,17,344
കരുതല്‍ ഡോസ് 24,04,338
കരുതല്‍ ഡോസ് 74,53,904
ആകെ 1,61,16,60,078
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 2,42,676 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 3,63,01,482 ആയി.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 93.31 % ആണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 3,37,704 പേര്‍ക്കാണ്.
നിലവില്‍ 21,13,365 പേരാണ് ചികിത്സയിലുള്ളത്. നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 5.43 ശതമാനമാണ്.
രാജ്യത്തെ പരിശോധനാശേഷി തുടര്‍ച്ചയായി വര്‍ധിപ്പിക്കുകയാണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 19,60,954 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 71.34 കോടിയിലേറെ (71,34,99,892) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 16.65 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 17.22 ശതമാനമാണ്.