ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
161.16 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 67 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.31%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 3,37,704
ఇప్పటివరకు నమోదైన మొత్తం ఒమిక్రాన్‌ కేసులు 10,050. నిన్నటి కంటే 3.69% వృద్ధి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 21,13,365
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 16.65%
22 JAN 2022 9:16AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 67 లక్షలకు పైగా ( 67,49,746 ) డోసులతో కలిపి, 161.16 కోట్ల ( 1,61,16,60,078 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,73,78,364 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,91,589
రెండో డోసు
98,10,494
ముందు జాగ్రత్త డోసు
25,79,571
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,90,455
రెండో డోసు
1,71,19,331
ముందు జాగ్రత్త డోసు
24,69,995
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,06,33,023
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
53,26,20,729
రెండో డోసు
38,40,43,892
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,88,04,364
రెండో డోసు
16,52,80,537
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,38,94,416
రెండో డోసు
10,32,17,344
ముందు జాగ్రత్త డోసు
24,04,338
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
74,53,904
మొత్తం డోసులు
1,61,16,60,078
గత 24 గంటల్లో 2,42,676 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,63,01,482 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 93.31 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 3,37,704 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 21,13,365. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 5.43 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 19,60,954 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 71.34 కోట్లకు పైగా ( 71,34,99,892 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 16.65 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 17.22 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 161.16 Cr
More than 67 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 93.31%
3,37,704 New Cases reported in the last 24 hours
10,050 Total Omicron cases detected so far; an increase of 3.69% since yesterday
India's Active Caseload currently stands at 21,13,365
Weekly Positivity Rate is presently at 16.65%
22 JAN 2022 9:16AM by PIB Delhi
With the administration of more than 67 lakh Doses (67,49,746) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 161.16 Cr (1,61,16,60,078) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,73,78,364 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,91,589
2nd Dose
98,10,494
Precaution Dose
25,79,571
FLWs
1st Dose
1,83,90,455
2nd Dose
1,71,19,331
Precaution Dose
24,69,995
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,06,33,023
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,26,20,729
2nd Dose
38,40,43,892
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,88,04,364
2nd Dose
16,52,80,537
Over 60 years
1st Dose
12,38,94,416
2nd Dose
10,32,17,344
Precaution Dose
24,04,338
Precaution Dose
74,53,904
Total
1,61,16,60,078
2,42,676 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,63,01,482.
Consequently, India’s recovery rate stands at 93.31%.
3,37,704 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 21,13,365. Active cases constitute 5.43% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 19,60,954 tests being conducted. India has so far conducted over 71.34 Cr (71,34,99,892) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 16.65% and the Daily Positivity rate also reported to be 17.22%.