Prime Minister's Office
PM extends wishes to people of Karnataka on Makar Sankranti
15 JAN 2022 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his wishes to the people of Karnataka on the auspicious occasion of Makar Sankranti.
In response to Makar Sankranti greeting from the Chief Minister of Karnataka, Shri Basavaraj S Bommai, the Prime Minister said;
"Makar Sankranti wishes to my sisters and brothers of Karnataka, a state which makes unprecedented contributions to national progress.
The Centre and State Government will keep working for the empowerment of the people of the state."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി കർണാടകയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് മകരസംക്രാന്തി ആശംസകൾ നേർന്നു
15 JAN 2022 6:49PM by PIB Thiruvananthpuram
മകരസംക്രാന്തിയുടെ ശുഭവേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കർണാടകയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
കർണാടക മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ബസവരാജ് എസ് ബൊമ്മൈയുടെ മകരസംക്രാന്തി ആശംസയ്ക്ക് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ദേശീയ പുരോഗതിക്ക് അഭൂതപൂർവമായ സംഭാവനകൾ നൽകുന്ന സംസ്ഥാനമായ കർണാടകത്തിലെ എന്റെ സഹോദരി സഹോദരന്മാർക്ക് മകരസംക്രാന്തി ആശംസകൾ.
സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങളുടെ ശാക്തീകരണത്തിനായി കേന്ദ്രവും സംസ്ഥാന ഗവൺമെന്റും തുടർന്നും പ്രവർത്തിക്കും.
ദേശീയ പുരോഗതിക്ക് അഭൂതപൂർവമായ സംഭാവനകൾ നൽകുന്ന കർണാടകയിലെ എന്റെ സഹോദരി സഹോദരന്മാർക്ക് മകരസംക്രാന്തി ആശംസകൾ.
സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങളുടെ ശാക്തീകരണത്തിനായി കേന്ദ്ര-സംസ്ഥാന സർക്കാരുകൾ തുടർന്നും പ്രവർത്തിക്കും. https://t.co/0OquZrKy6W
— നരേന്ദ്ര മോദി ജനുവരി 15, 2022