पंतप्रधान कार्यालय
मकरसंक्रांती निमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कर्नाटकच्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
15 JAN 2022 6:49PM by PIB Mumbai
कर्नाटकचे मुख्यमंत्री बसवराज एस. बोम्मई यांनी पंतप्रधानांना मकरसंक्रांतीनिमित्त दिलेल्या शुभेच्छांना उत्तर देतांना, पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे-
"देशाच्या प्रगतीत अभूतपूर्व योगदान देणाऱ्या कर्नाटकच्या बंधू- भगिनींना मकर संक्रांतीच्या शुभेच्छा"
केंद्र आणि राज्य सरकार एकत्रितपणे, कर्नाटकच्या लोकांना अधिकाधिक सक्षम करण्यासाठी प्रयत्न करत राहील."

Prime Minister's Office
PM extends wishes to people of Karnataka on Makar Sankranti
15 JAN 2022 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his wishes to the people of Karnataka on the auspicious occasion of Makar Sankranti.
In response to Makar Sankranti greeting from the Chief Minister of Karnataka, Shri Basavaraj S Bommai, the Prime Minister said;
"Makar Sankranti wishes to my sisters and brothers of Karnataka, a state which makes unprecedented contributions to national progress.
The Centre and State Government will keep working for the empowerment of the people of the state."