Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 155.39 Cr
More than 73 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 95.20%
2,64,202 New Cases reported in the last 24 hours
5,753 Total Omicron cases detected so far; an increase of 4.83% since yesterday
India's Active Caseload currently stands at 12,72,073
Weekly Positivity Rate is presently at 11.83%
14 JAN 2022 9:45AM by PIB Delhi
With the administration of over 73 lakh Doses (73,08,669) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 155.39 Cr (1,55,39,81,819) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,66,59,387 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,89,851
2nd Dose
97,68,352
Precaution Dose
14,72,348
FLWs
1st Dose
1,83,88,501
2nd Dose
1,70,28,660
Precaution Dose
10,80,733
Age Group 15-18 years
1st Dose
3,14,83,560
Age Group 18-44 years
1st Dose
52,15,18,598
2nd Dose
36,31,10,223
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,70,42,104
2nd Dose
15,92,79,748
Over 60 years
1st Dose
12,27,95,849
2nd Dose
9,98,12,738
Precaution Dose
8,10,554
Precaution Dose
33,63,635
Total
1,55,39,81,819
1,09,345 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,48,24,706.
Consequently, India’s recovery rate stands at 95.20%.
2,64,202 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 12,72,073. Active cases constitute 3.48% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 17,87,457 tests being conducted. India has so far conducted over 69.90 Cr (69,90,99,084) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 11.83% and the Daily Positivity rate also reported to be 14.78%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 155.39 കോടി കവിഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ വിതരണം ചെയ്തത് 73 ലക്ഷത്തിലധികം ഡോസ് വാക്‌സിനുകള്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 95.20%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,64,202 പേര്‍ക്ക്
5,753 ഒമിക്രോൺ കേസുകൾ ഇതുവരെ കണ്ടെത്തി ; ഇന്നലെയെ അപേക്ഷിച്ച് 4.83 ശതമാനം വർധന
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 12,72,073
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (11.83%)
14 JAN 2022 9:45AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നല്‍കിയ 73 ലക്ഷത്തിലധികം (73,08,669) ഡോസുള്‍പ്പെടെ, ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 155.39 കോടി (1,55,39,81,819) പിന്നിട്ടു. 1,66,59,387 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്‌സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,03,89,851
രണ്ടാം ഡോസ് 97,68,352
കരുതല്‍ ഡോസ് 14,72,348
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,83,88,501
രണ്ടാം ഡോസ് 1,70,28,660
കരുതല്‍ ഡോസ് 10,80,733
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 3,14,83,560
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 52,15,18,598
രണ്ടാം ഡോസ് 36,31,10,223
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 19,70,42,104
രണ്ടാം ഡോസ് 15,92,79,748
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,27,95,849
രണ്ടാം ഡോസ് 9,98,12,738
കരുതല്‍ ഡോസ് 8,10,554
കരുതല്‍ ഡോസ് 33,63,635
ആകെ 1,55,39,81,819
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 1,09,345 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 3,48,24,706 ആയി.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 95.20% ആണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,64,202 പേര്‍ക്കാണ്.
നിലവില്‍ 12,72,073 പേരാണ് ചികിത്സയിലുള്ളത്. നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 3.48 ശതമാനമാണ്.
രാജ്യത്തെ പരിശോധനാശേഷി തുടര്‍ച്ചയായി വര്‍ധിപ്പിക്കുകയാണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 17,87,457 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 69.90 കോടിയിലേറെ (69,90,99,084) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 11.83 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 14.78 ശതമാനമാണ്.