Prime Minister's Office
PM congratulates Harnaaz Sandhu on being crowned Miss Universe
13 DEC 2021 8:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Harnaaz Sandhu on being crowned Miss Universe.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Harnaaz Sandhu on being crowned Miss Universe. Best wishes to her for her future endeavours."

பிரதமர் அலுவலகம்
மிஸ் யுனிவர்ஸ் பட்டம் பெற்ற ஹர்னாஸ் சாந்துவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
13 DEC 2021 8:24PM by PIB Chennai
மிஸ் யுனிவர்ஸ் என்னும் பிரபஞ்ச அழகிப் பட்டம் பெற்ற ஹர்னாஸ் சாந்துவுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியிருப்பதாவது;
“மிஸ் யுனிவர்ஸாக தேர்வுப் பெற்றுள்ள ஹர்னாஸ் சாந்துவுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது வருங்கால முயற்சிகள் அனைத்திலும் வெற்றி பெற வாழ்த்துகள்”.