Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
25 NOV 2021 12:17PM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 toSeptember, 2021 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.

గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భారతదేశంలో పేరోల్ రిపోర్టింగ్ - ఒక అధికారిక ఉపాధి దృక్పథం
25 NOV 2021 12:17PM by PIB Hyderabad
సెప్టెంబర్, 2017 నుండి సెప్టెంబరు, 2021 మ‌ధ్య కాలానికి సంబంధించి.. దేశంలోని ఉపాధి ఔట్‌లుక్ సంబంధించి గ‌ణాంకాలు, ప‌థ‌కాల అమ‌లు శాఖ ప‌రిధిలోని జాతీయ గ‌ణాంకాల కార్యాల‌యం (ఎన్ఎస్ఓ) పేరోల్ రిపోర్టింగ్ వివ‌రాల‌ను వెల్ల‌డించింది. సెప్టెంబర్, 2017 నుండి సెప్టెంబరు, 2021 వరకు నిర్దిష్ట ప్రభుత్వ ఏజెన్సీల వద్ద ఉన్న ప‌రిపాల‌న‌ రికార్డ్‌ల ఆధారంగా.. నిర్దిష్ట పురోగతిని అంచనా వేసేందుకు వీలుగా వివిధ కోణాల‌లో ఎన్ఎస్ఓ ఒక‌ ప్రెస్ నోట్‌ విడుదల చేసింది. దీనికి సంబంధించిన
వివరణ దీనికి జోడించబడింది.