Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 NOV 2021 9:09AM by PIB Delhi
109.08 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
10,126 new cases in the last 24 hours; lowest in 266 days
Recovery Rate currently at 98.25%; Highest since March 2020
11,982 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,37,75,086
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.41%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,40,638; lowest in 263 days
Daily positivity rate (0.93%) less than 2% for last 36 days
Weekly Positivity Rate (1.25%) less than 2% for last 46 days
61.72 cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
09 NOV 2021 9:09AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా, ఇప్పటివరకు 109.08 కోట్ల డోసులను అందించారు.
గత 24 గంటల్లో 10,126 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రికవరీ రేటు 98.25% కు చేరింది. 2020 మార్చి నుంచి ఇది గరిష్ట స్థాయి.
గత 24 గంటల్లో 11,982 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,37,75,086 కు పెరిగింది.
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1% కంటే తక్కువగా, 0.41% వద్ద ఉన్నాయి. 2020 మార్చి నుంచి ఇది కనిష్ట స్థాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,40,638. ఇది 263 రోజుల కనిష్ట స్థాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు (0.93%) గత 36 రోజులుగా 2% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు (1.25%) గత 46 రోజులుగా 2% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
ఇప్పటివరకు 61.72 కోట్ల కొవిడ్‌ పరీక్షలు చేశారు.