आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 अद्ययावत माहिती
09 NOV 2021 9:09AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड 19 प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 109.08 कोटी लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासांत देशभरात कोविडचे 10,126 नवे रुग्ण आढळले. गेल्या 266 दिवसांतील सर्वात कमी संख्या
सध्या रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.25%; मार्च 2020 पासून सर्वोच्च स्तरावर
गेल्या 24 तासांत 11,982 रुग्ण कोविडमुक्त; बरे झालेल्या एकूण रुग्णांची संख्या 3,37,75,086
देशात एकूण रुग्णांच्या तुलनेत उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 1% टक्क्यापेक्षाही कमी, सध्या हे प्रमाण 0.41%; मार्च 2020 पासूनचे सर्वात कमी प्रमाण
देशात सध्या उपचाराधीन रुग्णांची एकूण संख्या 1,40,638; गेल्या 263 दिवसांतील सर्वात कमी संख्या
दैनंदिन पॉझिटिव्हीटी दर (0.93%) गेल्या 36 दिवसांपासून सातत्याने 2% पेक्षा कमी
साप्ताहिक पॉझिटिव्हीटी दर (1.25%) गेल्या 46 दिवसांपासून सातत्याने 2% पेक्षा कमी
आतापर्यंत एकूण 61.72 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 NOV 2021 9:09AM by PIB Delhi
109.08 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
10,126 new cases in the last 24 hours; lowest in 266 days
Recovery Rate currently at 98.25%; Highest since March 2020
11,982 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,37,75,086
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.41%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,40,638; lowest in 263 days
Daily positivity rate (0.93%) less than 2% for last 36 days
Weekly Positivity Rate (1.25%) less than 2% for last 46 days
61.72 cr Total Tests conducted so far