સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
09 NOV 2021 9:09AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ ઝૂંબેશ અંતર્ગત અત્યાર સુધી 109.08 કરોડ વેક્સિનેશનના ડોઝ અપાયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 10,126 નવા કેસ નોંધાયા, 266 દિવસમાં સૌથી ઓછા
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.25% નોંધાયો, માર્ચ 2020 પછી સૌથી વધુ
છેલ્લા 24 કલાકમાં 11,982 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,37,75,086 દર્દીઓ સાજા થયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.41% છે, માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,40,638 થયું, 263 દિવસમાં સૌથી નીચો
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.93% પહોંચ્યો, છેલ્લા 36 દિવસથી 2% કરતા ઓછો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 46 દિવસથી 2% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.25% છે
કુલ 61.72 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા