Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
31 OCT 2021 9:12AM by PIB Delhi
106.14 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
12,830 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 98.20%
14,667 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,36,55,842
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.46%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,59,272; lowest in 247 days
Daily positivity rate (1.13%) less than 2% for last 27 days
Weekly Positivity Rate (1.18%) less than 2% for last 37 days
60.83 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
31 OCT 2021 9:12AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 106.14 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 12,830 નવા કેસ નોંધાયા
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.20% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 14,667 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,36,55,842 દર્દીઓ સાજા થયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.46% છે, માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું 1,59,272 થયું, 247 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 27 દિવસથી 2% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.13% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.18% પહોંચ્યો, છેલ્લા 37 દિવસથી 2% કરતા ઓછો
કુલ 60.83 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા