Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 OCT 2021 9:24AM by PIB Delhi
95.89 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
14,313 new cases in the last 24 hours; lowest in 224 days
Recovery Rate currently at 98.04%; Highest since March 2020
26,579 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,33,20,057
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.63%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 2,14,900; lowest in 212 days
Weekly Positivity Rate (1.48%) less than 3% for last 109 days
Daily positivity rate (1.21%) less than 3% for last 43 days
58.50 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 बाबत ताजी माहिती
12 OCT 2021 9:24AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 95.89 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत
गेल्या 24 तासांत 14,313 नवीन रुग्णांची नोंद झाली, 224 दिवसांतील नीचांकी संख्या
सध्या रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.04% ; मार्च 2020 पासून सर्वाधिक दर
गेल्या 24 तासात 26,579 रुग्ण बरे झाले; एकूण बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून 3,33,20,057
उपचाराधीन रुग्णांची संख्या एकूण रुग्णसंख्येच्या 1% पेक्षा कमी आहे, सध्या त्याचे प्रमाण 0.63% आहे, मार्च 2020 पासून सर्वात कमी
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 2,14,900 आहे; 212 दिवसातली ही सर्वात कमी संख्या आहे.
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (1.48 %) गेले 109 दिवस 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (1.21%) गेले 43 दिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत एकूण 58.50 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.