Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 OCT 2021 9:24AM by PIB Delhi
95.89 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
14,313 new cases in the last 24 hours; lowest in 224 days
Recovery Rate currently at 98.04%; Highest since March 2020
26,579 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,33,20,057
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.63%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 2,14,900; lowest in 212 days
Weekly Positivity Rate (1.48%) less than 3% for last 109 days
Daily positivity rate (1.21%) less than 3% for last 43 days
58.50 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
12 OCT 2021 9:24AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 95.89 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં 14,313 નવા કેસ, 224 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સક્રિય કેસ કુલ કેસના 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.63% છે; માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 2,14,900 થયું, 212 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.04% નોંધાયો, માર્ચ 2020 પછી સૌથી વધુ
છેલ્લા 24 કલાકમાં 26,579 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,33,20,057 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 109 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.48% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.21% પહોંચ્યો, છેલ્લા 43 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 58.50 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા