ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
12 OCT 2021 9:24AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా, ఇప్పటివరకు 95.89 కోట్ల డోసులను అందించారు.
గత 24 గంటల్లో 14,313 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి. ఇది 224 రోజుల కనిష్ట స్థాయి.
రికవరీ రేటు 98.04% కు చేరింది. 2020 మార్చి నుంచి ఇది గరిష్ట స్థాయి.
గత 24 గంటల్లో 26,579 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,33,20,057 కు పెరిగింది.
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1% కంటే తక్కువగా, 0.63% వద్ద ఉన్నాయి. 2020 మార్చి నుంచి ఇది కనిష్ట స్థాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 2,14,900. ఇది 212 రోజుల కనిష్ట స్థాయి.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు (1.48%) గత 109 రోజులుగా 3% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు (1.21%) గత 43 రోజులుగా 3% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
ఇప్పటివరకు 58.50 కోట్ల కొవిడ్‌ పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 OCT 2021 9:24AM by PIB Delhi
95.89 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
14,313 new cases in the last 24 hours; lowest in 224 days
Recovery Rate currently at 98.04%; Highest since March 2020
26,579 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,33,20,057
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.63%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 2,14,900; lowest in 212 days
Weekly Positivity Rate (1.48%) less than 3% for last 109 days
Daily positivity rate (1.21%) less than 3% for last 43 days
58.50 cr Total Tests conducted so far